• Phân Trung Vi Lượng Bón Rễ RICHFARMER

    Ngộ độc phèn

    Ngộ độc thuốc cỏ

    Ngộ độc hữu cơ

    Đã có RICHFARMER - SỢ GÌ ĐỘC TỐ

DỊCH VỤ NHÀ GỖ CAO CƯỜNG.

GIỚI THIỆU

Từ xa xưa, ông cha ta đã chọn gỗ là loại nguyên liệu tốt nhất để xây dựng nên những ngôi nhà vững chắc và chế tác những vật dụng tiện ích cho gia đình. Sau một thời gian, khi cuộc sống dần hiện đại thì những ngôi nhà bằng bê tông –cốt thép dần thay thế những ngôi nhà gỗ, và nhà gỗ chỉ còn được nhắc đến như sự tồn tại trong thời xa xưa, hay ở những vùng nông thôn Việt Nam.

Tuy nhiên, những năm gần đây, thú chơi nhà gỗ đang trở lại, trở thành xu hướng được ưa thích trong giới xây dựng, kiến trúc. Với ưu điểm bền, đẹp, độc đáo, khác lạ, mỗi ngôi nhà, vật dụng bằng gỗ trở thành một tác phẩm duy nhất từ bàn tay tài hoa, tinh tế, của mỗi người thợ sáng tạo.Thỏa mãn được sự đòi hỏi về tính mới lạ và có chút hoài cổ xen lẫn nét hiện đại.

1. Ưu điểm của nhà gỗ.

- Thoáng mát, bền đẹp, độc đáo, mới lạ, mỗi căn nhà là một bản riêng biệt, khách hàng sẽ luôn được sở hữu một ngôi nhà với kiểu dáng đặc biệt chỉ mình mới có, không sợ sự trùng lặp.

- Tháo lắp, di chuyển dễ dàng, tiết kiệm chi phí. Chúng ta không thể tháo dỡ, di chuyển một ngôi nhà bê tông, nếu muốn thay đổi chỉ có cách đập phá đi, xây mới. Còn nhà gỗ thì có thể, chỉ cần bỏ ra một mức chi phí nhỏ với giá (<30 triệu đồng), chúng ta hoàn toàn có thể di chuyển ngôi nhà yêu thích đến địa điểm mà chúng ta muốn, vẫn nguyên vẹn, hoàn hảo như ban đầu. Tiết kiệm được rất nhiều .

- Tái sử dụng công năng của gỗ trong nhà. Với một ngôi nhà gỗ đã qua sử dụng nhiều năm, nhiều người nghĩ chỉ có thể đem vứt, hoặc làm củi đốt. Nhưng không, chúng tôi hoàn toàn có thể tái tạo những khúc gỗ đã nhiều năm thành những sản phẩm tuyệt hảo như của sổ, bàn ghế, tủ…nó sẽ vẫn hiện hữu trong ngôi nhà bạn với một vai trò mới, và diện mạo đẹp đẽ hơn.

- Sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau như làm nhà ở, nhà thờ, nhà hàng, chùa, quán café, khu du lịch…

2. Dịch vụ ưu đãi và hậu mãi.

- Lựa chọn và sử dụng nhà gỗ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh trong lúc này, nếu như những căn nhà bê tông với đầu tư chi phí lúc đầu rất cao, sau thời gian sử dụng sẽ xuống cấp, lỗi thời, mất giá thì nhà gỗ lại ngược lại, gỗ càng ngày càng quý hiếm, và nhiều căn nhà gỗ càng lâu lại càng có giá trị. Có thể tăng giá gấp đôi gấp 3 trong nhiều năm nữa.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua nhà gỗ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm, sáng tạo. Dịch vụ nhà gỗ Cao Cường chúng tôi cam đoan sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

- Chúng tôi sẽ giúp quý khách thường xuyên bảo trì, tu bổ căn nhà gỗ của bạn để nó sẽ vẫn luôn bền đẹp theo thời gian./.

Dịch vụ nhà gỗ Cao Cường

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một vài mẫu nhà gỗ tham khảo:

1). Mẫu nhà Huế: nhà 24 cột 3 gian, 2 chái

Diện tích: 12mx17m . Hoành 110

+ Cột: gõ, căm xe

+ Xiên kèo trính: cà chích

+ Rui, mè, đòn tay: gỗ dầu

Nhà được chạm trỗ hoa văn tinh tế, công phu, đẹp

Lợp ngói vảy cá Hạ Long

Giá bán: 2 tỷ

Dưới đây là một vài hình ảnh Mẫu nhà Huế: nhà 24 cột 3 gian, 2 chái

 

 

2). Nhà 8 cột: 3 gian, 2 chái (mẫu nhà Huế)

Diện tích: 6,5m x 11m

+ Cột: Gõ

+ Xiên kèo trính: ken

+Rui mèđòn tay: gỗ dầu

Chạm trỗ tinh tế, đẹp

Giá bán: 550 triệu

Dưới đây là một vài hình ảnh nhà 8 cột: 3 gian, 2 chái (mẫu nhà Huế)

 

 

3). Nhà chòi lục giác 

Đường kính cột: 5m

Cột: Gõ

Xiên kèo: Cà chích

Đòn tay rui mè: Gỗ dầu

Giá bán: 330 triệu

Xin tham khảo hình ảnh bên dưới

 

4). Nhà chòi lục giác

Đường kính cột: 4m

Cột: Gõ, căm xe

Xiên kèo: Chò

Đòn tay rui mè: Gỗ dầu

Giá bán: 200 triệu

Xin tham khảo hình ảnh bên dưới

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau để được tư vấn miễn phí:

Anh Cường: 0984.007.009 - 0933.11.44.77